Phương Đông Group – Đồng hành cùng PharMarketing Race

PharMarketing Race là cuộc thi marketing dược trải nghiệm thực tế dành riêng cho sinh viên khối ngành y dược thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn miền Bắc.

Nằm trong chuỗi sự kiện Pharma Fest 2021 mới đây nhất của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội, cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh đem lại sân chơi bổ ích và cơ hội học hỏi cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Marketing Dược, không chỉ thông qua những trải nghiệm làm Marketing thực tế, biến những ý tưởng của bản thân thành hiện thực, các đội thi còn có cơ hội được hướng dẫn, đào tạo trực tiếp và chuyên sâu bởi các chuyên gia đầu ngành.

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn cũng như muốn khơi nguồn thắp sáng tài năng Marketing trong ngành dược, Phương Đông Group đã đồng hành và trở thành nhà tài trợ Vàng của cuộc thi.

Trong quá trình cuộc thi, các đội thi sẽ được giảng dạy những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về Marketing Dược qua 3 buổi Workshop cùng các diễn giả là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ đó các đội thi sẽ vận dụng và thực hành ngay trong bài thi của mình.

Với sự tham gia của các vị diễn giả có tâm có tầm cùng sự ủng hộ của các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Marketing Dược, chuỗi Workshop đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều giá trị thực tiễn, không chỉ hỗ trợ các đội hoàn thành bài thi mà đó còn là nền tảng trong việc định hướng ngành nghề sau này.

Khép lại mùa đầu tiên, PharMarketing Race đã đạt được những thành công nhất định và quan trọng hơn cả là khơi dậy được niềm đam mê, tài năng tiềm ẩn của các bạn sinh viên đối với lĩnh vực Marketing Dược. Ngôi vị Quán quân đã gọi tên đội thi xuất sắc nhất, đường đua khốc liệt đã chính thức khép lại, tuy nhiên hành trình chinh phục đam mê chưa bao giờ có hồi kết. PharMarketing Race hứa hẹn sẽ trở lại với diện mạo mới và thật nhiều thử thách, bất ngờ ở những mùa tiếp theo.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh trong cuộc thi vừa qua: